THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG HAI

| 22

Để tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ công chức, viên chức đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cũng như các tỉnh lân cậnvề thời gian học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đạt tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp phù hợp với vị trí việc làm của từng cán bộ.

Vừa qua được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng cho phép Trường Cao đẳng Nguyễn Văn Trỗi liên kết đào tạo với các Trường Đại Học tuyển sinh Đại học văn bằng thứ hai và Đại học liên thông hệ vừa làm vừa học cụ thể như sau:

1. Từ Trung cấp lên Đại học: Thời gian từ 2,5 năm đến 3 năm

– Các ngành: Ngôn ngữ Anh, Quản lý nhà nước, Giáo dục Mầm non, Giáo dục tiểu học.

– Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp khác khối ngành đào tạo phải học 1 kỳ bổ sung kiến thức.

2. Từ Cao đẳng lên Đại học: Thời gian từ 1,5 năm đến 2 năm

– Học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng khác khối ngành đào tạo phải học 1 kỳ bổ sung kiến thức.

3. Đại học văn bằng thứ hai: Thời gian từ 2 năm đến 2,5 năm

– Các ngành: Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước, Báo in, Báo Phát thanh truyền hình, Quản lý kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Giáo dục Mầm non

– Học viên đã tốt nghiệp đại học thứ nhất.

* Thời gian học: Trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính

*  Điều kiện tuyển sinh: Thực hiện xét tuyển và thi tuyển

* Đợt 1: Ngày 05/09/2020      * Đợt 2: Xét tuyển  ngày 18/10/2020

* Địa điểm phát hành hồ sơ và học tại: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGUYỄN VĂN TRỖI