10 Lý do bạn nên chọn du học nghề Nhà hàng – Khách sạn tại Đức?

| 483

10 Lý do bạn nên chọn du học nghề

Nhà hàng – Khách sạn tại Đức?

 

Ngày nay, du học đang dần trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ cho việc học và định hướng tương lai của bản thân. Và Đức – đất nước với nền giáo dục phát triển, đa dạng hàng đầu châu Âu đang là một trong những điểm đến được nhiều bạn du học sinh lựa chọn. Từ lâu, Đức đã nổi tiếng với các chương trình du học Dự bị – Đại học cũng như Thạc sĩ với chất lượng cao. Tuy nhiên, hiện nay để đa dạng hóa chương trình học cho học viên cũng như thu hút thêm nguồn nhân lực, Đức đã mở thêm các chương trình du học nghề với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là chương trình du học nghề ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Đức.

Cùng TVC tìm hiểu 10 lý do tại sao nên chọn du học nghề Nhà hàng – Khách sạn tại Đức nhé!!!

1. Miễn phí học phí 100% và được hưởng lương mỗi tháng

Đây là một trong những lí do hàng đầu khiến các bạn học viên lựa chọn Đức để du học. Trong thời gian 3 năm học tại đây, các bạn học viên sẽ được miễn phí hoàn toàn học phí. Ngoài ra việc đào tạo chương trình nghề này sẽ được sắp xếp xen kẽ giữa đào tạo lý thuyết và thực tế. Trong đó, học viên học lý thuyết tại trường, thực hành tại các nhà hàng, khách sạn được chỉ định sẵn và được trả lương. Mức lương của học viên sẽ tăng theo từng năm từ 650 đến 900 Euro/tháng. Như vậy, học viên vừa không phải quá lo lắng về chi phí học tập sinh hoạt bên Đức mà còn tiết kiệm được một khoản để gửi về cho gia đình.

2. Môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng cao

Chương trình của TVC liên kết với các Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn lớn trên nước Đức, cung cấp các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng giúp các bạn học viên có cơ hội trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm thực tế về công việc. Do đó, ngành du học nghề nhà hàng tại Đức đang được các bạn trẻ Việt Nam rất quan tâm.

3. Cơ hội sống và trải nghiệm ở một đất nước có trình độ kinh tế – xã hội phát triển bậc nhất châu Âu

Nước Đức với lịch sử phát triển lâu đời là một trong những nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới. Chính vì thế, Đức cũng là nước có mức sống cao nhất thế giới với chế độ an sinh xã hội tốt, cơ sở vật chất hiện đại. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn.

4. Cơ hội du lịch xuyên Châu Âu

Nước Đức với hơn 600 danh lam thắng cảnh chính là lựa chọn tuyệt vời để đi du lịch. Với visa khối Schengen mà Đức là thành viên thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn học viên có thể du lịch khắp nước Đức cũng như các nước châu Âu trong khối liên minh châu Âu. Đây là cơ hội mà không phải người Việt Nam nào cũng dễ dàng có được vì chi phí quá đắt đỏ.

5. Không phải quá lo lắng về rào cản ngôn ngữ

Tiếng Đức là tiếng mẹ đẻ được nói nhiều nhất trong liên minh châu Âu (EU) và một trong mười ngôn ngữ được nói nhiều nhất trên thế giới: tiếng Đức là tiếng mẹ đẻ của khoảng 120 triệu người. Vì vậy khi có tiếng Đức sẽ rất thuận tiện cho các bạn sử dụng để giao tiếp tại các nước Châu Âu.

6. Sự ổn định về chính trị và an toàn

Đức là một trong những đất nước an toàn nhất thế giới về sự ổn định chính trị và an ninh xã hội. Tại Đức bạn sẽ được hưởng một chế độ bảo hiểm y tế tuyệt vời. Khi các bạn đã đóng bảo hiểm y tế thì bạn sẽ được hưởng hoàn toàn miễn phí tất cả các dịch vụ y tế mà không phải mất thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Hệ thống bệnh viện và phòng khám tại Đức được đánh giá là hiện đại và thân thiện nhất Châu Âu. Phần lớn mỗi một thành phố tại Đức đều có hội sinh viên Việt Nam, các bạn học viên tham gia được các thành viên trong hội chia sẻ và giúp đỡ trong những lúc khó khăn. Vì thế khi du học tại Đức bạn sẽ cảm thấy an toàn như bạn đang sống tại nhà mình vậy.

7. Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Học viên sau 3 năm học có cơ hội xin việc cao vì nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này dự đoán tới năm 2030 tăng từ 2,3 triệu hiện nay lên đến 3,4 triệu nhân lực. Ngoài ra, bằng nhà hàng khách sạn tại Đức được công nhân tại khắp các nước Châu Âu. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể xin được việc không chỉ ở Đức mà còn các nước khác trong khối châu Âu.

8. Nhiều chính sách hỗ trợ học viên của Chính phủ Đức

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại Đức vô cùng hữu ích: Giảm tiền ăn ở các nhà ăn sinh viên, miễn phí đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng trong nội bộ của bang, miễn hoặc giảm vé vào cửa ở các khu du lịch, danh lam thắng cảnh, được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và sức khỏe tốt nhất với mức bảo hiểm tối thiểu. Không chỉ vậy, Chính phủ còn cho phép học viên được làm thêm 10 giờ/ tuần. Với mức lương bình quân là 8 – 12 Euro/ giờ.

9. Thủ tục du học dễ dàng

Du học nghề Nhà hàng tại Đức có quy trình xét duyệt visa dễ dàng hơn rất nhiều so với du học đại học hay cao học. Bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có bằng tiếng Đức B1 là có thể xin visa. Trong quá trình xin visa, bạn cũng không cần phải trải qua quá trình thẩm tra APS hay kiểm tra năng lực học vấn (Test AS) nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

10. Cơ hội định cư lại tại Đức

Cơ hội ở lại làm việc sau 5 năm học và làm tại Đức cao với mức thu nhập (1.700 – 2.500 Euro/tháng trở lên) cùng với cơ hội định cư, bảo lãnh người thân sang Đức sinh sống.

Vậy hãy nhanh tay đăng ký, TVC tin rằng những hướng dẫn từ các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học nghề Nhà hàng tại Đức sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh có được cái nhìn cụ thể hơn, tự tin hơn khi xây dựng lộ trình Du học nghề Nhà hàng tại Đức.

Trường Cao đẳng Nguyễn Văn Trỗi
Website: nguyenvantroicollege.edu.vn
Address: 69 Đoàn Hữu Trưng, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
Hotline: 0236.3605677 – 0911.434245 – 0912.483.788
Zalo/Viber: 0084911434245/ 004915205992822/ 0084905767943
Facebook: Nguyen Van Troi (Nguyen Van Troi College)
Facebooke Page: – Du Học Đức – Tầm Nhìn Và Triển Vọng – Nguyenvantroicollege hoặc Trường Cao Đẳng Nguyễn Văn Trỗi College
Email: tvccollege@gmail.com

 

Zalo
02363 605 677