Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Nguyễn Văn Trỗi được thành lập theo Quyết định số 938/QĐ-BLĐTBXH ngày 18/7/2008 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với sứ mạng và tầm nhìn đề ra qua những năm hoạt động, trường đã trải qua các kỳ tuyển sinh, đến nay có gần 2.000 học sinh sinh viên đang theo học trong các chuyên ngành: Kế toán, Quản trị doanh nghiệp, Du lịch, Điện công nghiệp, Kỹ thuật Xây dựng, Xây dựng cầu đường bộ, Hàn, Công nghệ thông tin. Với đội ngũ hơn 138 giáo viên ở các chuyên ngành năng động, giàu kinh nghiệm, luôn học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận. Chất lượng dạy và học không ngừng nâng cao và phát triển, các hoạt động liên kết đào tạo với các nước có nền kỹ thuật tiên tiến như Đức, Australia … tìm kiếm học bổng, tạo điều kiện cho giáo viên học tập nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm ở nước ngoài như Đức, Malaysia và sinh viên tham gia nhiều  cuộc thi có tính chất thực tế để tạo cho các em nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm việc làm. Trường không ngừng đẩy mạnh giáo dục toàn diện, tích cực ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ trong công tác quản lý và hoạt động dạy – học, phát huy hơn nữa vai trò hoạt động của các đoàn thể trong nhà trường nhằm tạo sự đồng bộ trong mọi hoạt động để xây dựng nhà trường thực sự vững mạnh toàn diện.

Tháng 7/2013, nhà trường đã khánh thành cơ sở mới khang trang, đầy đủ tiện nghi phục vụ công tác đào tạo, quản lý tại số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm lệ – TP Đà Nẵng.

Tuy mới trãi qua các năm đào tạo với thời gian hoạt động chưa lâu nhưng nhà trường đã đạt được một số kết quả đáng kể, hoạt động của trường đã dần đi vào ổn định, quy mô tuyển sinh liên tục tăng theo từng năm, chất lượng đào tạo ngày càng được chú trọng và cải thiện, nhờ vậy đã dần tạo được uy tín đối với xã hội.

tvccollege@gmail.com
Zalo
02363 605 677