Chúc mừng năm mới 2022!

Chúc mừng năm mới 2022! Thưa Quý Thầy Cô giáo cùng toàn thể CBCNV thân mến! Một năm mới đã bắt đầu, năm 2022! Trước hết, thay mặt Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Nguyễn Văn Trỗi, tôi xin cảm ơn một lần nữa vì sự ủng hộ nhiệt tình và làm việc tuyệt vời của Quý Thầy Cô giáo, CBCNV trong Trường chúng ta! Năm vừa qua là một năm khó khăn với Corona nhưng chúng ta đã khẳng định được mình với TVC trong lĩnh vực giáo dục.

Năm 2022 sẽ lại có những thách thức mới đối với chúng ta và chúng ta sẽ làm tất cả những gì có thể để giải quyết những nhiệm vụ này cùng nhau. Tôi cầu chúc cho tất cả chúng ta thật nhiều sức mạnh, kiên trì, dũng cảm và hạnh phúc! Trên tất cả, tôi xin chúc Quý Thầy Cô giáo, toàn thể CBCNV và gia đình thật nhiều sức khỏe trong năm 2022!

Hãy cùng gia đình thư giãn và vui vẻ trong năm mới, hướng đến một năm 2022 an khang, thịnh vượng! Tôi xin gửi lời chúc mừng trân trọng nhất!

HT. Nguyễn Thị Hồng Nhạn.