Khai giảng lớp Tiếng Đức A1 tháng 6

| 70
𝐃𝐔 𝐇Ọ𝐂 ĐỨ𝐂 – 𝐓Ầ𝐌 𝐍𝐇Ì𝐍 𝐕À 𝐓𝐑𝐈Ể𝐍 𝐕Ọ𝐍𝐆 🇩🇪 🇩🇪 🇩🇪 🎓 🎓 🎓
𝗞𝗛𝗔𝗜 𝗚𝗜Ả𝗡𝗚 𝗟Ớ𝗣 𝗧𝗜Ế𝗡𝗚 ĐỨ𝗖 𝗧𝗛Á𝗡𝗚 6 ❗❗❗❗❗❗
1. Lịch khai giảng – lịch học:
* Lớp A1
– Khai giảng ngày 25/06/2023, tuần học 5 buổi. Thời gian học các buổi từ T2 đến T6 từ 13h45 đến 17h00.
2. Đối tượng học viên
Các bạn có dự định du học, du học nghề, chuyển đổi visa việc làm tại Đức, Tu nghiệp sinh tại Đức
Các bạn có dự định định cư, sinh sống, du lịch và làm việc tại Đức
Các bạn đang học về chuyên ngành ngôn ngữ Đức
Các bạn yêu thích tiếng Đức, yêu thích Châu Âu, có nhu cầu tìm hiểu về văn hóa, vẻ đẹp nước Đức nói riêng và các nước Châu Âu nói chung!!!
3. Quy mô lớp học
Quy mô nhỏ (5 – 10 học viên/ lớp) nhằm sintomasdelsida.org đảm bảo chất lượng giảng dạy, và độ theo sát của giáo viên với từng học viên.
4. Giáo viên tại TVC!
Đến với TVC bạn sẽ được học với giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Đức và từng có thời gian đi du học, làm việc tại Đức.
Đội ngũ giáo viên giảng dạy, hỗ trợ cho các học viên bận rộn, không thể đến lớp học được, thì sẽ giảng dạy thông qua hình thức học online!!!
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy. Bám sát giáo trình, có kinh nghiệm luyện thi cho các bằng cấp về tiếng Đức. Giáo viên không chỉ dạy ngữ pháp mà còn trải rộng ra các khía cạnh khác như nghe, nói,.. sẽ giúp học viên tiếp cận nhanh và thành thạo về tiếng Đức.
5. Bạn sẽ được gì ?
Chương trình học thường xuyên được cập nhật, tài liệu và giáo trình đa dạng phục vụ nhu cầu học của học viên và tập trung bám sát các kỳ thi.
Học viên được rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết và học ngữ pháp.
Đội ngũ giáo viên chất lượng.
Lớp học giới hạn số lượng để đảm bảo chất lượng.
Học viên luôn luôn được cập nhật những thông tin du học Đức mới nhất, Du học TVC sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của học viên về thủ tục Du học Đức.
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận tham gia khoá học tiếng Đức. Chứng nhận này được các trường ở Đức và Đại sứ quán Đức công nhận.
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
* Trực tiếp: đăng ký tại Trường Cao đẳng Nguyễn Văn Trỗi (địa chỉ: 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng).
* Online: Đăng ký trực tuyến qua Facebook page:https://www.facebook.com/vantroi.nguyen.33449 hoặc https://www.facebook.com/caodangnguyenvantroi/
6. Thông tin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGUYỄN VĂN TRỖI
69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3605677 hoặc 0911434245
Zalo
02363 605 677