Thông báo kéo dài thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp do virus corona

| 525

V/v Kéo dài thời gian nghỉ học

để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp do virus corona

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona, cũng như những khuyến cáo của các cơ quan chức năng. Trường Cao đẳng Nguyễn Văn Trỗi có thông báo như sau:

1. Sinh viên, học sinh học các lớp tại Trường Cao đẳng Nguyễn Văn Trỗi tiếp tục nghỉ học từ nay cho đến hết ngày 15/3/2020.
  2. Cán bộ và người lao động vẫn tiếp tục làm việc bình thường theo lịch của nhà trường.
  3. Cán bộ, người lao động và các em học sinh, sinh viên thường xuyên theo dõi diễn biến của dịch bệnh trên các phương tiện truyền thông để chủ động phòng, chống lây nhiễm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: 0236.3605677 – 0911.43.42.45

Nhà trường thông báo đến các Phòng ban, giảng viên và các em học sinh, sinh viên được biết thực hiện.

Trân trọng!

KT. HIỆU TRƯỞNG