Du Học Đức

| 288

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐỨC CỦA TRƯỜNG NGUYỄN VĂN TRỖI 

Bạn từng mơ đến việc du học tại Châu Âu, bạn mơ ước được học tập tại một nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới nhưng lại băn khoăn về vấn đề tài chính để đóng tiền học phí?

Nếu có thì Đức chính là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn vì Đức là một trong những nước có chất lượng đào tạo thuộc Top hàng đầu thế giới với gần 300 trường đại học ở Đức áp dụng chính sách miễn học phí cho sinh viên quốc tế theo học hệ Cử nhân. Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu. Điều này được áp dụng với mọi sinh viên đến từ tất cả các quốc gia trên thế giới. Vì bạn không phải đóng học phí nên bạn chỉ cần chuẩn bị nguồn lực tài chính cho chỗ ở, dụng cụ học tập và các hoạt động vui chơi giải trí.

Nếu có thể, hãy dành một khoản để đi du lịch khắp Châu Âu khám phá các nền văn hóa khác nhau mà không cần phải xin visa. Ngoài ra, du học nghề ở Đức cũng là một lựa chọn hay ho cho những bạn muốn vừa học vừa đi làm ở Đức. Bạn sẽ được nhận trợ cấp hàng tháng trong 3 năm học nghề ở Đức (có thể lên đến 1.200€ tuỳ ngành nghề). Như vậy mong muốn của bạn đang ngay trong tầm tay, quá hấp hẫn phải không nào? Nào, xách balo lên và đi thôi. Nước Đức đang chờ các bạn khám phá.

Bước chuẩn bị đầu tiên cho hành trình của bạn là hãy đến với chúng tôi – Trường Cao đẳng Nguyễn Văn Trỗi, bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn tận tình, chính xác về việc lựa chọn ngành nghề và các trường theo học tại Đức.

Bạn cũng có thể tham gia các lớp học tiếng Đức do trường tổ chức từ trình độ A1, A2 cho đến khi thi lấy bằng B1 đủ điều kiện du học tại Đức với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Bạn sẽ được tư vấn hoàn thiện các thủ tục từ khi nộp hồ sơ phỏng vấn, thủ tục bảo lãnh tài chính, xin giấy nhập học cho đến khi xin cấp visa du học, được hỗ trợ tư vấn về các phương pháp học tập hiệu quả tại các trường đại học Đức và kỹ năng hòa nhập cuộc sống tại Đức.

Du Học Đức

Vui lòng liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGUYỄN VĂN TRỖI

Địa chỉ: 69 Đoàn Hữu Trưng, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ – Tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3605677 hoặc 0911.43.42.45

Facebook Page: Du Học Đức – Tầm Nhìn Và Triển Vọng – Nguyenvantroicollege

Gmail: tvccollege@gmail.com

Zalo
02363 605 677