Chương trình tuyển sinh Du học Đại Học ứng dụng và Du học Đại học nghiên cứu

| 330

Chương trình tuyển sinh Du học Đại Học ứng dụng và Du học Đại học nghiên cứu

Trường Cao đẳng Nguyễn Văn Trỗi thông báo tuyển sinh Du học Đại học ứng dụng và Du học Đại học nghiên cứu của Chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nguyễn Văn Trỗi & Tập đoàn BSW CHLB Đức:

I. Điều kiện du học:

Học sinh tham gia Kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia cần thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

  • Tham gia và đỗ Kỳ thi THPT Quốc gia với các bài thi độc lập: Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và một bài thi tổ hợp tự chọn (tổ hợp Khoa học Tự nhiên: Vật lý, Hóa học, Sinh học hay tổ hợp Khoa học Xã hội: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân).
  • Đạt tổng điểm thi tối thiểu là 36 tổng 6 môn (không nhân hệ số, không làm tròn), trong đó không môn thi nào dưới 4 điểm và có ít nhất 4 môn thi không dưới 6 điểm.
  • Trúng tuyển vào Hệ đào tạo Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam.

Học sinh tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên.

II. Các ngành tuyển sinh:

Đối với Đại học nghiên cứu: Sinh viên có thể đăng ký bất kỳ ngành học nào thuộc 4 khối ngành Kỹ thuật, Kinh tế – Thương mại, Văn hóa – Nghệ thuật, Khoa học – Xã hội để học đại học sau 01 năm học dự bị và kết quả học tập Đại học dự bị để xét tuyển vào ngành nghề tại các Trường Đại học chính thức ở Đức.

 Đối với Đại học ứng dụng: Sinh viên có thể đăng ký bất kỳ ngành học nào thuộc 2 khối ngành Kỹ thuật, Kinh tế – Thương mại để học đại học sau 01 năm học dự bị và kết quả học tập Đại học dự bị để xét tuyển vào ngành nghề tại các Trường Đại học chính thức ở Đức.

Sinh viên học tiếng Đức tại trường Cao đẳng Nguyễn Văn Trỗi từ 6 – 8 tháng. Vượt qua 3 cấp độ A1, A2 và B1.Thi lấy chứng chỉ B1. Sau đó sinh viên sẽ học tiếp khóa tiếng Đức B2 và thi lấy chứng chỉ tại Việt Nam. Tùy vào điều kiện du học, khi sang Đức sinh viên sẽ được chuyển thẳng vào học Đại học chính thức hoặc chuyển vào học dự bị đại học rồi mới thi lên Đại học chính thức. Hầu hết học phí học Đại học tại các Bang ở Đức được tài trợ 100%, chỉ trừ một số trường Đại học nhưng chỉ với mức học phí thấp. Sinh viên sau khi học xong được ở lại Đức 18 tháng và có cơ hội định cư tại Đức.

Ngoài thời gian học, sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần với mức thu nhập 8 – 10Euro/giờ để có thể tự lực trang trãi được phần chi phí.

Đặc biệt: Riêng đối với Đại học ứng dụng tại Đức 50% thời gian sinh viên học ở Trường Đại học, 50% thời gian thực hành tại doanh nghiệp. Sinh viên được trợ cấp học Đại học từ năm đầu tiên vào đại học với mức trợ cấp bình quân: 800 Euro/tháng. Sau khi ra trường 90% được giải quyết việc làm bằng chính Doanh nghiệp trong quá trình tham gia học tập. Sau khi tốt nghiệp, nếu sinh viên có nhu cầu học nâng cao có thể học tiếp đê lấy bằng Master. 

HÃY ĐỂ TVC ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI BẠN! ĐẾN VỚI TVC, BẠN SẼ ĐƯỢC:

  • So sánh Du học nghề và Du học đại học tại CHLB Đức
  • Lộ trình làm hồ sơ
  • Xin Visa du học Đức
  • Nhận tài liệu du học miễn phí
  • Bí kíp học và thi tiếng Đức A1-A2-B1-B2-C1 hiệu quả

Ngoài ra, bạn sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc về du học nghề tại Đức. Để nắm bắt được tất cả các thông tin cần thiết cũng như có cái nhìn khách quan và toàn diện hơn. Nhằm xây dựng được một lộ trình đúng đắn cho bản than trong tương lai. Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia chương trình của TVC, Trường sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất!

Trường Cao đẳng Nguyễn Văn Trỗi
Website: nguyenvantroicollege.edu.vn
Address: 69 Đoàn Hữu Trưng, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
Hotline: 0236.3605677 – 0911.43.42.45 – 0912.483.788
Zalo/Viber: 0084911434245/004915205992822/ 0084905767943
Facebook: Nguyen Van Troi (Nguyen Van Troi College)
Facebooke Page: – Du Học Đức – Tầm Nhìn Và Triển Vọng – Nguyenvantroicollege
– Trường Cao Đẳng Nguyễn Văn Trỗi College
E-Mail: tvccollege@gmail.com

Zalo
02363 605 677